“SỨC KHỎE KHỞI NGUỒN HẠNH PHÚC”


VỀ CHÚNG TÔI:

Lấy Slogan “Sức khỏe khởi nguồn hạnh phúc” làm kim chỉ nam hoạt động. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng mỗi sản phẩm là cả tâm huyết, là nỗ lực không ngừng của 1 quá trình tích lũy, tạo dựng giá trị, niềm tin.
Với đội ngũ kỹ thuật đầy đam mê, nhiệt huyết cùng với sự cố vấn của hội đồng khoa học trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển đến nay Đông trùng hạ thảo Thảo Ngọc Việt đã đem lại lòng tin, mang tầm uy tín, thương hiệu trên thị trường.Qua đó tạo dựng niềm tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty đối với những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Chúng tôi tin những sản phẩm và dịch vụ của mình sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất. Bởi đối với Thảo Ngọc Việt, khách hàng luôn là trung tâm, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách một niềm tin trọn vẹn, cho cuộc sống thêm hoàn hảo bằng việc trao đi những sản phẩm chất lượng nhất, những dịch vụ tốt nhất.

TẦM NHÌN

Trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực nghiên cứu, nuôi trồng ĐTHT, nấm dược liệu và các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao chất lượng, an toàn.

SỨ MỆNH

Hướng đến một tương lai với sức khỏe và hạnh phúc của con người làm nền tảng cốt lõi để tạo nên một xã hội mạnh khỏe và trí tuệ.

HỘI ĐỒNG KHOA HỌC

1. PGS.TS. Bùi Văn Thắng: Viện trưởng viện công nghệ sinh học – Đại học Lâm Nghiệp.
2. PGS.TS. Vũ Quang Nam: Đại học Lâm Nghiệp.
3. BS.CK2. Nguyễn Văn Chiến: Trưởng khoa ngoại – Bệnh viện phổi.
4. TS.DS. Nguyễn Văn Tuấn: Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam.
5. TS. Vũ Đình Duy: Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam.
6. ThS. Nguyễn Thị Minh Hằng: Viện công nghệ sinh học – Đại học Lâm Nghiệp.

Thảo Ngọc Việt Luôn tâm niệm Sức khỏe là khởi nguồn của mọi sự hạnh phúc, bằng tình yêu, trách nhiệm với xã hội và con người, chúng tôi cam kết đem đến cho cộng đồng những sản phẩm an toàn, chất lượng tốt nhất, dược chất cao nhất

TRINH DUC TRONG

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe,thành công và hạnh phúc!

Công ty CP Thảo Ngọc Việt
Giám đốc: Trịnh Đức Trọng