Tăng cường tuần hoàn máu cùng Đông Trùng Hạ Thảo - thaongocviet.com

Tăng cường tuần hoàn máu cùng Đông Trùng Hạ Thảo

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh công dụng tuyệt vời của Đông Trùng Hạ Thảo đối với sức khỏe. Đây được xem là “thần dược” có công dụng “cải lão hoàn đồng” trị “Bách hư bách tổn”. Một trong những lý do khiến nhiều người ngày càng ưa chuộng sử dụng loại dược liệu này để bảo vệ sức khỏe đó là có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu cùng Đông Trùng Hạ Thảo. Cùng bài viết sau đây tìm hiểu chi tiết về công dụng này nhé.

Nguyên nhân suy giảm chức năng tuần hoàn

Trái tim cần sự hoạt động ổn định và đều đặn hơn bất kỳ cơ quan nào khác của cơ thể. Khi nhịp đập của trái tim bị thay đổi sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ chức năng hoạt động của cơ thể. Rối loạn nhịp tim là tình trạng bất thường trong hoạt động của các xung điện quản lý trình tự bơm của tim. Khi đó tim có thể đập quá nhanh hoặc quá chậm và có thể không bơm đủ lượng máu cần thiết đến các cơ quan trong cơ thể. 

Tăng cường tuần hoàn máu cùng Đông Trùng hạ thảo
Rối loạn nhịp tim nguyên dân dẫn tới suy giảm chức năng tuần hoàn

Khi các cơ quan không được cung cấp đủ máu và đều đặn sẽ dẫn đến suy giảm chức năng hoạt động hoặc hư hỏng. Đặc biệt ở những người cao tuổi, nguy cơ cơ rối loạn nhịp tim sẽ tăng lên và tình trạng này sẽ trở nên phổ biến khi bước vào tuổi 50.  

Xem thêm:

Tăng cường tuần hoàn máu cùng Đông Trùng Hạ Thảo 

Các tài liệu nghiên cứu đã chỉ ra rằng Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng trong việc điều chỉnh rối loạn nhịp tim, kéo dài thời gian tiềm ẩn và giảm thời gian của các cơn rối loạn này. (Theo  Zhu, JS, Halpern, GM, Jones, K. Khám phá khoa học về chế độ thảo dược cổ xưa).

Các nghiên cứu của y học hiện đại cũng đã chỉ ra rằng Đông Trùng Hạ thảo hoạt động theo hướng tích cực liên quan các cuộc tấn công, bảo vệ thiếu máu và oxy cục bộ. Trong loại dược liệu này có dồi dào hàm lượng dược chất Adenosine có tác dụng tăng lượng oxy trong máu, điều hòa nhịp tim, khắc phục các hiện tượng loạn nhịp, chậm nhịp tim.

Tăng cường tuần hoàn máu cùng Đông Trùng hạ thảo
Adenosine trong Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng  khắc phục các hiện tượng loạn nhịp, chậm nhịp tim

Sự hiện diện của Adenosine, deoxyadenosine và các nucleotide và nucleoside liên quan đến adenosine có tác dụng tích cực lan tỏa trên tuần hoàn mạch, ngăn ngừa tắc mạch máu não, nhồi máu cơ tim. Giúp tăng cường tuần hoàn máu đến các cơ quan trong cơ thể đảm bảo cho các cơ quan đủ dinh dưỡng và oxy để hoạt động tốt nhất. 

Bên cạnh đó, trong Đông Trùng Hạ Thảo còn có dồi dào dưỡng chất đặc biệt là 17 loại acid-amin, các vitamin A, B1, B2, B12, C và nguyên tố vi lượng thiết yếu Na, K, Ca, Mg, Al, Mn, Cu, Zn, Bo, Fe, Tc… Vì vậy, khi sử dụng thường xuyên sẽ giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng và đẩy lùi các nguy cơ bệnh tật.

Có thể bạn quan tâm:

Giải đáp: Tác dụng của Đông trùng hạ thảo điều trị bệnh suy thận cấp.

Giải đáp: Tác dụng của Đông trùng hạ thảo tới gan.

Địa chỉ mua Đông Trùng Hạ Thảo uy tín, chất lượng cao

Từ xa xưa, Đông Trùng Hạ Thảo là loại dược liệu quý hiếm chỉ được sử dụng cho bậc vua chúa. Đến nay, nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ đã nuôi cấy thành công loại dược liệu này với hàm lượng dược chất tương đương với Đông Trùng trùng hạ thảo tự nhiên.

Công ty Thảo Ngọc Việt hiện là cơ sở sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo uy tín, chất lượng cao trên thị trường. 

 • Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư và các chuyên gia hàng đầu Việt Nam từ những nguyên liệu 100% từ thiên nhiên.
 • Đông trùng hạ thảo Thảo Ngọc Việt có hàm lượng dược chất cao, đặc biệt Adenosine gấp 60 lần các sản phẩm thông thường có trên thị trường.
 • Các nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ, các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thảo Ngọc Việt Các sản phẩm được sản xuất trong môi trường vô trùng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.
 • Được sấy khô theo công nghệ sấy lạnh hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay giúp giữ nguyên được hàm lượng dược chất có trong sợi nấm. 
 • Thảo Ngọc Việt được cấp chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm do cục ATTP – Bộ Y Tế cấp vào 2/2019.
 • Đạt chứng nhận FDA do cục quản lý thực phẩm và dược phẩm – Hoa Kỳ cấp 12/2020
Tăng cường tuần hoàn máu cùng Đông Trùng hạ thảo
Đông Trùng Hạ Thảo Thảo Ngọc Việt  hàm lượng dược chất cao Adenosine gấp 60 lần các sản phẩm thông thường

Tăng cường tuần hoàn máu cùng Đông Trùng Hạ Thảo là điều đã được khoa học chứng minh là vô cùng hiệu quả cao. Hy vọng rằng, với thông tin trên bài viết sẽ giúp bạn chăm sóc tốt sức khỏe cho bản thân và gia đình. Để mua Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng, có chất lượng tốt, bạn hãy liên hệ tới địa chỉ:

CÔNG TY CP THẢO NGỌC VIỆT

 • Địa chỉ: Bắc Châu, Hải Châu, Nghi Sơn, Thanh Hóa ĐKKD Số: 2802565897
 • Showroom 1: 82 Hải Thượng Lãn Ông – TP Thanh Hóa
 • Showroom 2: 517 Nguyễn Hoàng Tôn – Hà Nội
 • Showroom 3: Dũng Nghĩa – Vũ Thư – Thái Bình
 • Điện thoại: 097.2368.156 – 093.2368.156
 • Email: Thaongocviet12@gmail.com facebook.com/thaongocviet