Thảo Ngọc Việt khai trương thành công Showroom Đông trùng hạ thảo tại Hà Nội - thaongocviet.com

Thảo Ngọc Việt khai trương thành công Showroom Đông trùng hạ thảo tại Hà Nội

Ngày 06 /1 Vừa qua sự kiện Thảo Ngọc Việt khai trương Showroom Đông trùng hạ thảo tại Hà Nội, đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Địa chỉ Showroom tại 517 Nguyễn Hoàng Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội . Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu sự phát triển quy mô của công ty Cổ Phần Thảo Ngọc Việt. Cũng là địa điểm để quý khách hàng có cơ hội mua sắm những sản phẩm Đông trùng hạ thảo chính hãng của Thảo Ngọc Việt.

Ngay từ sáng sớm, Đại diện ban lãnh đạo công ty Cổ Phần Thảo Ngọc Việt, các đại lý và khách hàng đã có mặt tại Showroom để chúc mừng khai trương.

Đông trùng hạ thảo tại Hà Nội

Các khách hàng tham quan và nghe giới thiệu về quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo

Sau khi kết thúc buổi lễ, tất cả quan khách được mời tham quan, mua sắm các sản phẩm.

Đặc biệt là mỗi quý khách đến tham dự, tham quan đều được tặng một phần quà trị giá 290k. Và khi mua trực tiếp tại showroom được hưởng chương trình khuyến mại mua 2 tặng 1.

Mua-Dong-dong-trung-ha-thao-tai-ha-noi

Chỉ trong ngày đầu tiên khai trương, showroom đã có hàng trăm khách hàng đến tham quan và mua sắm các sản phẩm Đông trùng hạ thảo tại Hà Nội

Tại showroom Đông trùng hạ thảo 517 Nguyễn Hoàng Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội có đầy đủ các sản phẩm của Thảo Ngọc Việt. Các sản phẩm đa dạng để khách hàng lựa chọn: Đông trùng hạ thảo quả thể sấy khô, Đông trùng hạ thảo tươi nguyên hộp, Đông trùng hạ thảo quả thể tươi, Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa cao cấp….

Với việc khai trương 517 Nguyễn Hoàng Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội , các khách hàng ở Hà Nội và lân cận, có thể yên tâm mua sắm các sản phẩm chính hãng của Công ty Cổ phần Thảo Ngọc Việt một cách thuận tiện nhất. Đồng thời giúp quý khách yên tâm khi lựa chọn địa điểm mua đông trùng hạ thảo uy tín tại Hà Nội.

Thao ngoc viet 7 min

Thảo Ngọc Việt đang cung cấp Đông trùng hạ thảo chất lượng với hàm lượng dược chất cao. Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được sản phẩm tốt nhất.

khai-truong-showroom-dong-trung-ha-thao-tai-ha-noi
Buổi khai trương diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt có các quý khách hàng