Khai trương Showroom Đông trùng hạ thảo tại TP Thanh Hóa - thaongocviet.com

Khai trương Showroom Đông trùng hạ thảo tại TP Thanh Hóa

Với mong muốn mang đến các khách hàng trên khắp cả nướ có một cơ thể khỏe mạnh tận hưởng cuộc sống hạnh phúc. Thảo ngọc Việt đã có các đại lý ở trên hầu hết các tỉnh thành khắp cả nước. Vào ngày 15/12/2019 vừa qua, Công ty đã chính thức khai trương Showroom tại số 82 Hải Thượng Lãn Ông, Tp Thanh Hóa.

Thao ngoc viet 3 min

 

Sự kiện quan trọng này có sự góp mặt của đại diện Công ty Cổ phần Thảo Ngọc Việt, Các bác sỹ ở Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa, bệnh viện mắt Thanh Hóa, Đài truyền hình Thanh Hóa TTV, đại diện trường cao đẳng y Thanh Hóa, Ban thường vụ huyện đoàn Tĩnh Gia cùng đông đảo quan khách và người dân địa phương.
Sau khi kết thúc buổi lễ, tất cả các vị quan khách được mời tham quan, trực tiếp mua sắm các sản phẩm. Và đặc biệt là mỗi quý khách đến tham dự, tham quan đều được tặng một phần quà là 01 hộp Đông trùng hạ thảo sấy khô 3g . Khi mua trực tiếp tại showroom được hưởng chương trình khuyến mại mua 2 tặng 1.

Thao ngoc viet 13 min

Chỉ trong ngày đầu tiên khai trương showroom đã có hơn 100 khách hàng đến tham quan và mua các sản phẩm Đông trùng hạ thảo tại Showroom 82 Hải thượng Lãn Ông, TP Thanh Hóa.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi khai trương Showroom:

đông trùng hạ thảo tại thanh hóa, Thảo Ngọc Việt
Thảo Ngọc Việt

Đông trùng hạ thảo thanh hóaĐông trùng hạ thảo tại Thanh Hóa
Tại showroom Đông trùng hạ thảo 82 Hải Thượng Lãn Ông, Tp Thanh Hóa có nhiều có nhiều sản phẩm đa dạng để khách hàng lựa chọn: Đông trùng hạ thảo quả thể sấy khô, Đông trùng hạ thảo tươi nguyên hộp, Đông trùng hạ thảo quả thể tươi, đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa cao cấp….
Với việc khai trương Showroom tại 82 Hải Thượng Lãn Ông, Tp Thanh Hóa các khách hàng ở tỉnh Thanh Hóa và lân cận có thể yên tâm mua sắm các sản phẩm chính hãng của Công ty Cổ phần Thảo Ngọc Việt một cách thuận tiện nhất.

Showroom 82 Hai thuong lan ong 2
Thảo Ngọc Việt đang cung cấp Đông trùng hạ thảo chất lượng với hàm lượng dược chất trong tự nhiên. Bởi vậy, Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được sản phẩm tốt nhất.

Thảo ngọc Việt vẫn đang tiếp tục mở rộng hệ thống phân tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Sự ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực để Thảo Ngọc Việt tiếp tục phát triển hơn nữa.

THÔNG TIN CẬP NHẬT


Thông tin mới cập nhật
Về chúng tôi
Hệ thống Showroom, đại lý

ĐƯỢC CHỨNG THỰC BỞI

Thảo Ngọc Việt thông báo bộ công thương

DMCA.com Protection Status

Công ty CP THẢO NGỌC VIỆT

Địa chỉ: Bắc Châu, Hải Châu, Nghi Sơn, Thanh Hóa ĐKKD Số: 2802565897
Showroom 1: 82 Hải Thượng Lãn Ông – TP Thanh Hóa
Showroom 2: 517 Nguyễn Hoàng Tôn – Hà Nội
Showroom 3: Dũng Nghĩa – Vũ Thư – Thái Bình
Điện thoại: 097.2368.156 – 093.2368.156
Email: Thaongocviet12@gmail.com facebook.com/thaongocviet