Đông trùng hạ thảo Việt Nam có tốt không và nên mua ở đâu?

Đông trùng hạ thảo Việt Nam có tốt không và nên mua ở đâu?

Đông trùng hạ thảo Việt Nam là sản phẩm được cấy giống, sản xuất trong phòng nuôi với quy trình khép kín.  Với điều kiện nghiêm ngặt và đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Bởi giá cả đáp ứng khả năng chi trả của nhiều đối tượng. Vậy đông trùng hạ thảo Việt Nam có tốt không? Và nên mua ở đâu để đảm bảo uy tín?

Trùng thảo tại Việt Nam được sản xuất như thế nào?

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý. Có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette, 1968. Phần dược tính của thuốc đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis. Nó được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa và y học cổ truyền Tây Tạng[2].

Tên gọi “đông trùng hạ thảo” là xuất phát từ quan sát thực tế.

Khi thấy vào mùa hè nấm Ophiocordyceps sinensis mọc chồi từ đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất. Vào mùa đông thì nhìn cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng). Còn đến mùa hè thì chúng trông giống một loài thực vật (thảo mộc) hơn.

Theo các ghi chép về đông dược cổ, đông trùng hạ thảo là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá.

Có tác dụng tích cực với các bệnh như thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư. Và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn.

Đông trùng hạ thảo là một trong những vị thuốc quý của đông y.

Được khai thác khó khăn. Có khả năng bồi bổ và tăng cường sức khỏe. Cải thiện đời sống tình dục. Tăng cường khả năng miễn dịch. Mặt khác các nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định đông trùng hạ thảo. Hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật. Liều uống Đông trùng hạ thảo an toàn đối với chuột thí nghiệm là trên 45 g/1 kg thể trọng.

(Theo vi.wikipedia.org)

Đông trùng hạ thảo được cấy giống và nuôi trồng tại Việt Nam đã được chứng nhận có giá trị dược tính cao. Đến nay đông trùng hạ thảo Việt Nam đã có hai dạng nuôi cấy. Đó là: Nuôi cấy trên cơ chất tổng hợp: gạo lứt, nhộng tằm xay, khoai tây, mầm đậu nành… và nuôi cấy trên ký chủ nhộng tằm

XEM SẢN PHẨM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

LIÊN HỆ SHOWROOM GẦN NHẤT

Viên nang đông trùng hạ thảo TODIKA

Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng
Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng cordyceps Militaris được nuôi cấy trên công nghệ hiện đại vô trùng với nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ nhộng tằm sống được cấy trực tiếp qua quá trình đấu tranh sinh tồn phát triển thành Đông trùng hạ thảo

Tại sao đông trùng hạ thảo Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng?

Các nhà khoa học đã phát hiện có hơn 400 loài đông trùng hạ thảo thuộc chi cordypes.

Trong đó, Cordyceps sinensix và Cordyceps minitaris là hai loài có giá trị dược liệu cao nhất. Cả hai loại này đều chứa hoạt chất chống ung thư Cordycepin . Chứ không chỉ Cordyceps sinensix như nhiều người vẫn lầm tưởng. Thậm chí trong Nghiên cứu nuôi trồng đông trùng hạ thảo trên cơ chất tổng hợp và nhộng tằm đăng trên Tạp chí KH&CN số 4/2017 đã khẳng định hàm lượng hoạt chất có trong loài Cordyceps minitaris. Thậm chí còn cao hơn cả Sinensis. Điều đó có nghĩa rằng đông trùng hạ thảo Việt Nam có thể còn tốt hơn cả trùng thảo Tây Tạng đắt đỏ.

Ngoài ra việc sản xuất trùng thảo nhân tạo tại Việt Nam còn được sử dụng nguyên liệu sạch.

Nên tạo ra sản phẩm chất lượng tốt. Bên cạnh đó các doanh nghiệp đã chủ động được nguồn nguyên liệu. Nên luôn sẵn sàng cung cấp khối lượng sản phẩm ổn định. Đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của người tiêu dùng.

Điều quan trọng nhất khiến người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng đông trùng hạ thảo tại Việt Nam là bởi chất lượng không hề thua kém trùng thảo tự nhiên. Và giá cả lại rất vừa túi tiền.

Đông trùng hạ thảo Việt Nam mua ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm đông trùng hạ thảo nói chung. Và trùng thảo tại Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên do việc kiểm soát sản phẩm thật – giả còn gặp nhiều khó khăn. Nên tình trạng hàng giả trôi nổi trên thị trường không thể chấm dứt. Đặc biệt người tiêu dùng thường không am hiểu. Và khó có thể phân biệt hàng thật – giả bằng mắt thường. Nên dễ dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Mua nhầm sản phẩm kém chất lượng và giá đắt trên trời.

 Chính vì vậy đông trùng hạ thảo Việt Nam mua ở đâu luôn là một trong những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Để có được sản phẩm đảm bảo chất lượng, chúng ta cần chọn mua ở các địa chỉ đáp ứng các tiêu chí sau:

Đơn vị cung cấp phải có giấy phép và buôn bán công khai

Có rất nhiều đơn vị kinh doanh đông trùng hạ thảo Việt nam hiện nay không có giấy phép kinh doanh. Và sản phẩm cũng không được bán công khai do không qua kiểm định.

Giá đông trùng hạ thảo được Việt Nam là hợp lý.

Sản phẩm có giá rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng chắc chắn 100% là hàng giả, kém chất lượng. Và sản phẩm có giá đắt cũng không có nghĩa là hàng chất lượng. Người tiêu dùng cần phải tìm hiểu, tham khảo đông trùng hạ thảo Việt Nam giá bao nhiêu là hợp lý nhất. Để so sánh tham khảo các nguồn thông tin. Cũng như trước khi quyết định mua sản phẩm của 1 đơn vị cần yêu cầu được xem các giấy phép, các phiếu kiểm nghiệm hàm lượng dược chất của cơ quan chức năng để so sánh và có cái nhìn toàn diện nhất.

Công ty cổ phần Thảo Ngọc Việt là một trong những địa chỉ sản xuất và kinh doanh đông trùng hạ thảo trong nhiều năm qua.

Và được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Hiện nay đông trùng hạ thảo Thảo Ngọc Việt có rất nhiều loại với giá cả khác nhau. Thích hợp với khả năng chi trả của từng khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của Thảo Ngọc Việt được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Có phiếu kiểm nghiệm dược chất của viện thực phẩm chức năng

——————————————-

XEM SẢN PHẨM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

LIÊN HỆ SHOWROOM GẦN NHẤT