Đông trùng hạ thảo tại thanh hóa - thaongocviet.com

Đông trùng hạ thảo tại thanh hóa

Thảo ngọc việt là đơn vị đầu tiên nuôi cấy thành công Đông trùng hạ thảo tại Thanh hóa trên nền cơ chất tổng hợp gồm nhộng tằm, gạo lứt, khoai tây, mầm đậu nành, nước dừa bổ sung Vitamin B1, B8 và trên ký chủ nhộng tằm (Đông trùng hạ thảo nguyên con). Là đơn vị có công nghệ nuôi trồng Đông trùng hạ thảo hiện đại. Từ quy trình nuôi trồng đến quy trình thu hoạch khép kín. Máy móc hiện đại Được nhập nguyên chiếc từ các nước có nền khoa học hiện đại như Mỹ, Nhật bản….

Quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại thanh hóa được thiết kế khoa học mô phỏng lại quá trình sinh trưởng và phát triển như môi trường tự nhiên, giúp đông trùng hạ thảo thích nghi phát triển và hấp thụ được dược chất một cách tốt nhất.

Tại Thảo Ngọc Việt đội ngũ kỹ sư và các chuyên gia hàng đầu Việt Nam là các giáo sư, phó giáo sư, Tiến sĩ dược, dược sĩ, bác sĩ luôn tập trung vào nghiên cứu tìm ra những sản phẩm chất lượng, hàm lượng dược chất cao nhất từ 100% nguyên liệu tự nhiên.

ĐẠT CHỨNG NHẬN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM – BỘ Y TẾ

Với việc đầu tư xây dựng một cơ sở hiện đại và bài bản, hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng với hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động… Thảo Ngọc Việt vinh dự được cấp chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm do cục ATTP – Bộ Y Tế cấp vào 2/2019. Thảo Ngọc Việt cũng là đơn vị duy nhất nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Thanh Hóa đạt chuẩn ATVSTP – Bộ Y Tế

dc29d6b53db9dfe786a8

ĐẠT CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

Qua quá trình phát triển và hoàn thiện quy trình nuôi cấy và sản xuất Thảo Ngọc Việt được vinh dự đạt chứng nhận FDA do cục quản lý thực phẩm và dược phẩm – Hoa Kỳ cấp 12/2020. Như vậy Thảo Ngọc Việt là đơn vị đầu tiên nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Thanh Hóa đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ. Điều đó cho thấy mức độ đáp ứng về chất lượng sản phẩm và độ an toàn đối các sản phẩm của Thảo Ngọc Việt cũng là lời khẳng định về chất lượng của Đông trùng hạ thảo Thảo Ngọc Việt tại Thanh Hóa.

Đáp ứng các yêu cầu khắt khe của FDA hoa kỳ cũng là nền tảng cho Thảo Ngọc Việt định hướng phát triển thị trường xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Châu âu………..

FDA THAO NGOC VIET 2020

ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN VÀ UY TÍN NUÔI CẤY ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TẠI THANH HÓA

Lấy Slogan “Sức khỏe khởi nguồn hạnh phúc” làm kim chỉ nam hoạt động. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng mỗi sản phẩm là cả tâm huyết. Là nỗ lực không ngừng của 1 quá trình tích lũy, tạo dựng giá trị, niềm tin.
Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển đến nay Đông trùng hạ thảo Thảo Ngọc Việt đã đem lại lòng tin, mang tầm uy tín, thương hiệu trên thị trường. Qua đó tạo dựng niềm tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty đối với những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm.

TẦM NHÌN

Trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực nghiên cứu, nuôi cấy Đông trùng hạ thảo tại Thanh Hóa, nấm dược liệu và các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao chất lượng, an toàn.

SỨ MỆNH

Hướng đến một tương lai với sức khỏe và hạnh phúc của con người làm nền tảng cốt lõi để tạo nên một xã hội mạnh khỏe và trí tuệ.

Thảo Ngọc Việt Luôn tâm niệm Sức khỏe là khởi nguồn của mọi sự hạnh phúc, bằng tình yêu, trách nhiệm với xã hội và con người, chúng tôi cam kết đem đến cho cộng đồng những sản phẩm an toàn, chất lượng tốt nhất, dược chất cao nhất.

Showroom trựng bầy các sản phẩm Đông trùng hạ thảo tại thanh hóa được đặt ở đỉa chỉ: 82 Hãi Thượng Lãn Ông, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa

 

Thảo Ngọc Việt

Lãnh đạo Tỉnh Thanh Hóa đến thăm quan sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thảo Ngọc Việt!

Đông trùng hạ thảo tại Thanh Háo

Đông trùng hạ thảo tại Thanh Háo

1 số hình ảnh khác

Đông trùng hạ thảo tại Thanh Háo   

Đông trùng hạ thảo tại Thanh Háo

Địa chỉ công ty sản xuất Đông trùng hạ thảo tại Thanh Hóa

Công ty cổ phần Thảo Ngọc Việt

Địa chỉ: Bắc Châu, Phường Hải Châu, Thị Xã Nghi Sơn, Thanh Hóa

Hotline: 0972368156

Email: thaongocviet12@gmail.com

Website chính thức: thaongocviet.com

Zalo: 0972368156

Facebook: Đông trùng hạ thảo Thảo Ngọc Việt