Khai trương Showroom Đông trùng hạ thảo tại Thái Bình - thaongocviet.com

Khai trương Showroom Đông trùng hạ thảo tại Thái Bình

Đông trùng hạ thảo tại Thái Bình
Thảo Ngọc Việt

Vào ngày 06-08/01, buổi lễ khai trương showroom đông trùng hạ thảo tại Thái Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Rất nhiều phần quà ý nghĩa, giá trị và các sản phẩm đã được trao đến tay các khách hàng đến tham dự và mua sắm.

Nhằm tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động và mang loại dược quý – Đông trùng hạ thảo chất lượng tới người tiêu dùng trong khắp cả nước, Ngày 06-08/01 vừa qua Thảo Ngọc Việt đã chính thức khai trương Showroom đông trùng hạ thảo tại Dũng Nghĩa, Vũ Thư, Thái Bình – đối diện UBND xã Dũng Nghĩa.

SHowroom Đông trùng hạ thảo tại Thái Bình
UBND xã Dũng Nghĩa đến tham quan và chúc mừng

Đông trùng hạ thảo được mọi người biết đến là một loại dược thảo vô cùng quý hiếm. Nó có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe mỗi người như giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể; hỗ trợ điều trị ung thư, tốt cho bệnh nhân điều trị xạ trị; hỗ trợ điều trị các bệnh về thận, gan, phổi như suy thận, hen suyễn, suy hô hấp,…; bảo vệ tim mạch, tăng cường sự lưu thông máu;…

Đông trùng hạ thảo tại Thái Bình
Quý khách hàng đến tham quan và mua sắm sản phẩm, Thảo Ngọc Việt

Sau khi kết thúc buổi lễ, tất cả quan khách được mời tham quan, mua sắm các sản phẩm.

Đặc biệt là mỗi quý khách đến tham dự, tham quan đều được tặng một phần quà trị giá 290k. Và khi mua trực tiếp tại showroom được hưởng chương trình khuyến mại mua 2 tặng 1.

Với việc khai trương thêm showroom Đông trùng hạ thảo Thảo Ngọc Việt mới, các khách hàng tại Thái Bình và các khu vực lân cận có thể mua loại thảo dược quý hiếm này là một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Giúp khách hàng có địa điểm tin cậy để mua đông trùng hạ thảo uy tín.

Khi đến với showroom tại Thái Bình, quý khách hàng có cơ hội mua và tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Thảo Ngọc Việt như đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa, đông trùng hạ thảo tươi, Đông trùng hạ thảo trên ký chủ nhộng tằm…

Thảo Ngọc Việt đang cung cấp Đông trùng hạ thảo chất lượng với hàm lượng dược chất cao. Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được sản phẩm tốt nhất.