Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo tăng cường sinh lý nam giới - thaongocviet.com

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo tăng cường sinh lý nam giới

Đông Trùng Hạ Thảo tăng cường sinh lý nam giới vì có chứa tới 25-32% protid, 8,4% chất béo, 17 loại acid-amin khác nhau như aspartic acid, glutamic acid, methionine, valine, phenylalanine, isoleucine… cùng nhiều vitamin như A, B1, B2, B12, C và nguyên tố vi lượng thiết yếu Na, K, Ca, Mg, Al, Mn, Cu, Zn, Bo, Fe, Tc…Có tác dụng mạnh gân cốt và tăng cường sinh lý cho nam. Cùng Theo dõi bài viết sau để biết cách sử dụng hiệu quả nhé.

Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo tăng cường sinh lý nam giới

Đông trùng hạ thảo đã được ứng rộng trong các bài thuốc bổ dưỡng cho nam giới từ rất sớm. Theo các cuốn dược điển cổ, Đông Trùng Hạ Thảo có tính ấm, vị ngọt vào hai đường kinh thận và phế, có tác dụng bổ thận, dưỡng phế, nên thường được sử dụng để hỗ trợ chữa các chứng bệnh như di tinh, khái suyễn, thận suy dương nuy (liệt dương) đau lưng, mỏi gối. 

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo tăng cường sinh lý nam giới
Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sinh lý nam giới

Như vậy, có thể thấy Đông Trùng Hạ Thảo tăng cường sinh lý nam giới, có khả năng cải thiện đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua việc bồi bổ, mạnh gân cốt, tăng cường sức khỏe cho cơ thể. 

Xem thêm:

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo tăng cường sinh lý nam giới

Có rất nhiều cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo để tăng cường sinh lực cho nam giới, cải thiện đời sống tình dục ở nam. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn tham khảo:

Trà Đông Trùng Hạ Thảo

Một trong những cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo tăng cường sinh lý nam giới được sử dụng phổ biến đó là pha trà Đông Trùng Hạ Thảo kết hợp cùng nhân sâm. 

Cách làm: Đông Trùng hạ thảo 7 đến 12 sợi, nhân sâm 0,4g cho vào bình phích giữ nhiệt hãm với nước sôi trong 15 phút, uống thay nước trong 10 ngày.

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo tăng cường sinh lý nam giới
Trà Đông Trùng Hạ Thảo

Tác dụng: Ích khí, tráng dương tăng cường sản sinh nội tiết tố testosterone cho người liệt dương, di tinh.

Canh vịt Đông Trùng Hạ Thảo

Đây là một trong những món bồi bổ cơ thể, giúp mạnh gân cốt rất tốt cho nam giới.

Cách làm. Đông trùng hạ thảo 5g, vịt đực 1 con, rượu trắng, hạt tiêu, gừng tươi gia vị vừa ăn. Làm sạch vịt cho vào nồi rồi bỏ Đông Trùng Hạ Thảo vào trong bụng đem hầm nhừ. Ăn thịt và uống nước mỗi tuần 1 lần.

Tác dụng: Trợ dương, bổ hư phù hợp cho nam giới bị liệt dương giảm ham muốn tình dục. 

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo tăng cường sinh lý nam giới
Canh vịt Đông Trùng Hạ Thảo

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo

Đây là một trong những cách sử dụng phổ biến nhất giúp bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực nam giới. 

Cách làm: 20g Đông Trùng Hạ Thảo khô (hoặc 100g tươi), 2 lít rượu trắng (>35 độ). Cho rượu và đông trùng vào lọ thủy tinh. Điều quan trọng nhất để có được chất lượng rượu tốt nhất là để trong tối 30 ngày sau đó mới mang ra sáng.sau khi ngâm 30 ngày là có thể sử dụng, mỗi ngày uống từ 20-30ml trong bữa ăn.

Công dụng: Ích tinh, ôn thận tráng dương, dưỡng huyết phù hợp cho nam giới bị suy nhược cơ thể, thiếu máu, liệt dương, suy giảm chức năng tình dục.

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo tăng cường sinh lý nam giới
Rượu Đông Trùng Hạ Thảo

Hoặc bạn có thể ngâm rượu kỷ tử Đông Trùng Hạ Thảo, kỷ tử 30g, Đông trùng Hạ Thảo 30g ngâm cùng 500ml rượu trắng trên 35 độ, để trong tối 30 ngày là có thể sử dụng. Mỗi lần uống 15ml, ngày uống 2 đến 3 lần. Loại rượu này có tác dụng ích khi sinh tinh, hỗ trợ điều trị cho nam giới bị liệt dương, xuất tinh sớm…

Có thể thấy rằng,Đông trùng hạ thảo là dược liệu tốt trong việc mạnh gân cốt, tăng cường sinh lý nam, có tác dụng hỗ triều trị những chứng bệnh sinh lý ở nam giới. Hy vọng với các cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo tăng cường sinh lý nam giới ở bài viết trên sẽ giúp bạn lấy lại phong độ, bản lĩnh đàn ông và có được đời sống tình dục tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Sỏi thận nên ăn gì, kiêng ăn gì.

Hỗ trợ chữa yếu sinh lý nam bằng Đông trùng hạ thảo